Tìm mua Đèn led phá sương mù ô tô cho xe Ford Ranger 2019 ở địa chỉ nào tại HCM là rẻ và chất lượng nhất?

Đèn led phá sương mù ô tô có những đặc điểm chính sau đây: ít tốn điện, có độ sáng tốt, soi sáng xa vài trăm mét, thời gian dùng khoảng 50000 giờ, ít tỏa nhiệt,… Thêm vào đó với đặc điểm chống thấm nước, chống chịu tuyệt vời ở mọi thời tiết giúp Đèn led phá sương mù ô tô càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 hiện nay là dòng xe được khá nhiều người ưa thích lựa chọn cho nhu cầu đi du lịch bởi có những ích lợi vượt trội. Dù vậy dòng xe này vẫn còn một vài điểm cần khắc phục như khả năng chiếu sáng khi lái xe vào ban đêm cộng với ngoại thất của xe không mạnh mẽ. Và Đèn led phá sương mù ô tô sẽ giúp bạn khắc phục tốt nhược điểm này.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương là phụ kiện thiết yếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe bốn bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Quy trình để gắn Đèn led phá sương mù ô tô cho xe oto Ford Ranger 2018 sau khi bạn lựa chọn được mẫu phù hợp là:

– Quý khách sẽ chọn loại đèn đúng ý mình.

– Sau khi lựa chọn được đèn các bạn sẽ lựa chọn chỗ lắp đèn cân xứng hài hòa.

– Tiếp tục những nhân viên của công ty 4×4 sẽ tiến hành lắp cố định Đèn led phá sương mù ô tô vào chỗ mà các bạn đã chọn.

– Đấu một vài dây điện của đèn cho xe bán tải Ford Ranger 2019.

– Khởi động xe bán tải Ford Ranger 2019 thử lại đènlần nữa và giao cho khách.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp mắt hơn vô cùng nhiều

Công ty 4×4 của chúng tôi chuyên gắn lắp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 tại tpHCM. Cơ sở 4×4 sở hữu các người thợ lành nghề, có các công nghệ hiện đại. Cơ sở 4×4 còn bán cực nhiều những sản phẩm gắn cho xe Ford Ranger 2018. Thêm vào đó các loại đồ chơi của cty chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ chính vì vậy khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thị trường giá Đèn led phá sương mù ô tô biến động liên tục nên để có giá chuẩn nhất các bạn gọi liền hot line: O9 3979.1959, địa chỉ 11 đường 14, KDC T30 –T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn video ngắn liên quan về độ xe bán tải:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …