Thư giãn dễ chịu với thiết bị ghế massage cao cấp tại cửa hàng Mạnh Nguyễn

Với công nghệ đột phá từ model Sogno trước, cho ra đời model Dreamwave vô cùng mới với nhiều cải tiến mang tính cách mạng cho dòng sản phẩm ghế mat xa Inada – Made in Japan:

Tel:0866.85.89.59 – 0916.379.779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , Phường 1 , Quận 10 , Tp.Hồ Chí Minh

– Ghế mát-xa Inada MN-HCP-11001D với thiết kế tích hợp túi đựng điện thoại cho người sử dụng kết nối với mọi người mà không làm gián đoạn quy trình mat-xa.

– Thiết bị ghế mat-xa Inada MN-HCP-11001D Lập trình thông minh kết hợp một số phương pháp mát xa tự động, giúp tối ưu hóa những biện pháp mát xa phù hợp nhu cầu với người sử dụng.

– Ghế mat-xa có những phím chức năng linh hoạt hơn, giúp chọn lựa các chế độ phù hợp

– Thiết bị ghế massage với các phím bấm bảng tùy chỉnh có đèn LED mới lạ

Thư giãn trong sự mat xa toàn thân mà thiết bị ghế mat xa mang đến,các bạn sẽ cảm nhận được rằng, sức khỏe thật đáng trân trọng .Vì thế ghế mát xa giá rẻ phải chăng toàn thân Inada – bằng cách riêng của mình, muốn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

Chiếc ghế mat xa toàn thân Inada MN-HCP-11001D là một trong các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu trên thế giới mà showroom Mạnh Nguyễn muốn giới thiệu đến quý khách.

Thế nhưng với công nghệ rung lắc tiên tiến Nhật Bản giúp cho khắp cơ thể được mát xa trong sự êm ái dễ chịu nhất, xua tan sự mệt mỏi của cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu và mau chóng giúp cho khách hàng lấy lại được một trạng thái tinh thần tối ưu nhất.

Ghe mát xa toan than Inada MN-HCP-11001D có được công nghệ cảm biến độ rung rất nhạy, nhanh chóng nắm bắt được mọi vị trí của những huyệt đạo ở trên cơ thể và bắt đầu tiến hành mat xa để kích thích sự tuần hòa máu của những huyệt đạo này, từ đó, cảm giác thư thái sẽ xâm chiếm cơ thể của bạn, lấy lại cho người mua nguồn năng lượng đã được hồi phục hầu như trọn vẹn.

Chiếc ghế với màu trắng kết hợp điểm nâu sang trọng và tiên tiến, tôn vinh vẻ đẹp nội thất của gia đình bạn, ghế mát-xa độc đáo Inada với tên tuổi đã được khẳng định mang tầm vóc thế giới, mang lại cho người dùng sự vừa lòng tối đa về chức năng thư giãn và mát xa hữu hiệu.

Hãy mau chóng sở hữu thiết bị ghế mát xa nghỉ ngơi Inada MN-HCP-11001D hiện nay đang có ở cửa hàng Mạnh Nguyễn, sản phẩm đang được phân phối với giá rẻ phải chăng chưa từng thấy. Cùng với ghế mát-xa toan than Inada MN-HCP-11001D, hãy cùng nâng niu cuộc sống theo cách riêng của mình bạn nhé.

Tel:08.66.858.959 – 0916.379.779

Nguồn : http://goo.gl/f2J5vd

About Ngọc Châu

Check Also

Shop bán đồ chơi bao tay xịn cho xe SH cao cấp tại TPHCM

Có vố số khách hàng hiện nay không hài lòng với cặp bao tay nguyên bản, …