Thẩm mỹ viện Úc Châu – nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ Úc Châu Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ. Trung thẩm mỹ Úc Châu gồm các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao từng phẫu thuật thí nghiệm tại buổi hội thảo, hội nghị chuyên ngành thẩm mỹ. Sau đây là các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mũi thực hiện tại trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Úc Châu:

 1. Chỉnh mũi dài
 2. Chỉnh mũi vẹo, lệch méo
 3. Chỉnh mũi khoằm, mũi két
 4. Chỉnh mũi ngắn (mũi hếch)
 5. Phẫu thuật nâng mũi : nâng cao mũi và sống mũi
 6. Chỉnh hình đầu mũi : chỉnh mũi bè, mũi ngắn, đầu mũi bị gãy hoặc to không cân xứng
 7. Phẫu thuật thu gọn mũi: phẫu thuật cắt mũi cho nhỏ gọn lại

Khi quý khách đến với thẩm mỹ viện Úc Châu Hàn Quốc, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ an tòan nhất với các nguyên liệu sóng mũi tốt nhất không gây tác dụng phụ.

Những phương pháp phẩu thuật mũi tại Thẩm Mỹ Úc Châu Hàn Quốc

1. Chất liệu nâng mũi rất đa dạng:

Trong rất nhiều các loại chất liệu nâng mũi như: implant như silicone, gore-tex, surgiform v,v… chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu phù hợp với đặc điểm và hình dạng mũi của mỗi bệnh nhân, do đó ca phẫu thuật có kết quả tốt hơn và hầu như không có tác dụng phụ. Ngòai ra, không chỉ sử dụng các nguyên liệu như implant với kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi, ngòai ra chúng tôi còn sử dụng sụn, dermofat, fascia và autogenous tissue để đạt được kết quả tốt hơn. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn cho sử dụng những nguyên liệu thích hợp nhất với quý vị.

2. Các phương pháp chỉnh đầu mũi rất đa dạng.

Thông qua phương pháp biến đổi hình dáng của sụn cấu tạo trong mũi, quý vị có thể có có một chiếc mũi hoàn hảo một cách tự nhiên mà không cần dùng một nguyên liệu nào khác đưa vào cơ thể. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc quý khách có thể có một chiếc mũi hằng mong ước mà không để lại một tác dụng phụ nào.

3. Chúng tôi có những kinh nghiệm phẫu thuật đa dạng qua những ca phẫu thuật mũi rất phức tạp

Thẩm mỹ Hàn Quốc có kinh nghiệm đúc kết rất nhiều năm thông qua những ca phẫu thuật rất phức tạp và nhờ đó mà thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã nhận được sự tin cậy và khâm phục từ các chuyên gia trong nước qua đó ssã có rất nhiều bệnh nhân tìm đến với nhu cầu được tư vấn và thẩm mỹ của nhiều bệnh nhân trong nuớc cũng như trên toàn thế giới.

4. Chúng tôi có những kiến thức về tìm hiểu nguyên nhân của những ca phẫu thuật hỏng và làm lại những ca phẫu thuật đó

Việc tìm ra nguyên nhân tại sao khách hàng lại không hài lòng với lần phẫu thuật truớc của mình và tìm ra phuơng pháp để giải quyết vấn đề đó là một việc rất quan trọng. Tại thẩm mỹ Úc Châu Hàn Quốc chúng tôi đã nghiên cứu ra 12 nguyên nhân dẫn đến việc phẫu thuật hỏng vì vậy có rất nhiều bệnh nhân tìm đến chúng tôi để phẫu thuật lại những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng hoặc khi có nhu cầu muốn cải thiện làm đẹp hơn cho chiếc mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Các lọai hình phẫu thuật mũi tai thẩm mỹ Úc Châu Hàn Quốc

 • Truờng hợp sụn độn mũi bị lệch hoặc bị dịch chuyển.
 • Truờng hợp sụn độn mũi bị trẹo ra ngoài hoặc bị nhìn thấy quá rõ (bị lộ sóng)
 • Trường hợp phần đầu mũi không đối xứng
 • Trường hợp phần sụn đưa vào mũi bị lệch và nhìn thấy quá rõ
 • Trường hợp bị nhiễm trùng
 • Trường hợp lỗ mũi không đối xứng
 • Trường hợp xương mũi không cân xứng
 • Trường hợp mũi bị tắt nghẹt gây khó khăn cho v
 • Trường hợp sóng mũi và đầu mũi bị bóng đỏ
 • Truờng hợp mũi bị ngắn hếch
 • iệc hô hấp
 • Trường hợp đầu mũi trở nên thô cứng
 • Trường hợp mũi phẫu thuật xong không đẹp

About Ngọc Châu