Sở hữu chiếc ghế massage sofa độc đáo mới lạ tại showroom mạnh nguyễn

Sản phẩm là một sự phối hợp đặc sắc giữa ghế massage toàn thân và ghế sofa sẽ cho khách hàng một cảm giác êm ái dễ chịu.Thế nhưng Không gian phòng khách sang trọng hơn, hoàn hảo hơn nữa là khách hàng có thể sử dụng liệu pháp matxa bất kỳ khi nào mà quý khách muốn: Khi đang tiếp khách, đang thư giãn…

Ghế mát xa sofa Max-652 là sự kết hợp độc đáo dành cho người mua, tạo cho không gian phòng làm việc của bạn sang trọng hơn.

Tel:08.6685.8959 – 0916.379.779

Sản phẩm với thiết kế tuyệt đẹp, phần mát xa chân đượ gập lại ngăn nắp – lúc này sản phẩm ghế sofa mát xa của các bạn đã hoàn toàn biến thành một chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi xem tivi trong khi đang thư giãn một số bài massage lưng và mông.

Tuy nhiên lúc mở phần chân ra,các bạn hoàn toàn thư giãn 1 cảm giác mát-xa từ phần lưng xuống tới phần chân với một số bài matxa phong phú.

– Thiết bị với chương trình massage rung phần lưng và phần mông cho khách hàng với cảm giác thoải mái và êm dịu. Bên cạnh đó,khách hàng có thể phối hợp tốc độ rung theo sở thích theo mỗi người.

– Sản phẩm với chương trình matxa chân: Đó chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa chương trình matxa xoa bóp túi khí phần bắp chân và matxa con lăn phần bàn chân.Khách hàng sẽ cảm nhận được một cảm giác y như được massage bằng chính bàn tay của con người.

Tính Năng chiếc ghế massage sofa MN-MAX-652

Với 3 chương trình mát xa:

-Chương trình massage rung lưng

-Bài mátxa rung mông

-Bài mát-xa túi phần bắp chân và mátxa con lăn phần gan bàn chân.

Bên cạnh đó phối hợp với tốc độ rung và cường độ mát xa túi khí phần chân. Có 3 chế độ cho các bạn lựa chọn thích hợp với sở thích của mỗi người, tạo một cảm giác matxa tuyệt hơn.

Phần chân được kiểu dáng đặc biệt, có thể thu gọn về để thiết bị ghế matxa của các bạn trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Công dụng của sản phẩm ghế sofa mátxa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần massage chân có thể gấp gọn

– Chiếc ghế có thể tùy chỉnh tốc độ rung thích hợp với ý thích của mỗi cá nhân

– Chiếc ghế có những con lăn mátxa vùng gần bàn chân, đem đến cảm giác thư thái cho đôi bàn chân sau 1 ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Phone:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , Phườn 1 , Q.10 , Tp.Hồ Chí Minh

Nguồn:http://goo.gl/XsZFPy

About Ngọc Châu

Check Also

Cách tìm thiết bị đồng hồ Casio nam cao cấp chất lượng tại Quận 5

Có thể nói chiếc đồng hồ đeo tay là một vật không thể không thiếu …