Nơi bán Đèn led bar 6D độ cho xe oto, xe địa hình uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Với đặc điểm tiết kiệm nhiên liệu và cho tia sáng có mức độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm met của hệ thống bóng led, Đèn led bar 6D đang được khá nhiều bạn đi xe hơi, xe bán tải yêu chuộng độ cho xe mình. Không chỉ thế, Đèn led bar 6D còn vô cùng bền, ít sinh nhiệt, có thời gian sử dụng lên đến 50000h và chống chịu tuyệt vời dưới mọi thời tiết.

Đèn led bar 6D ráp cho xe hơi, xe bán tải thì có khá nhiều mẫu mã và được bán khá nhiều ở Tp HCM. Nhưng đâu mới thực sự bán Đèn led bar 6D chất lượng và có giá rẻ nhất.

Picture đèn led bar 6D: hình dáng cực kì chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Để lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up thì đầu tiên các bạn cần cố định đèn tại chỗ bạn muốn ráp như cản trước xe hoặc mui xe,… Kế tiếp sẽ thực hiện đấu dây điện cho đèn, khi lắp xong chúng tôi sẽ test lại đèn coi đã hợp ý hay chưa. Để cho gắn Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải được đẹp mắt thì tốt hơn quý khách hãy đến cửa hàng chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, gắn thật cẩn thận và cân đối đẹp mắt cho ”xế yêu” củabạn.

Picture đèn led bar 6D: loại đèn độ nên lắp cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Cty của chúng tôi chuyên bắt Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up tại Sài Gòn. Công ty 4×4 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và công đoạn lắp Đèn led bar 6D sẽ được tiến hành ở nhà có mái che chứ không phải đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp tránh mưa nắng cho xe, không chỉ thế còn dễ dàng hơn trong việc tháo ráp. Cơ sở của chúng tôi còn bán rất nhiều những sản phẩm gắn cho xe oto, xe bán tải. Không chỉ thế những mẫu phụ kiện của công ty chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ bởi vậy các bạn hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Thị trường giá Đèn led bar 6D lắp xe hơi, xe bán tải thay đổi thường xuyên nên để được báo giá đúng nhất quý khách vui lòng gọi liền số: 0939 79 1959, địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Bài viết lấy từ: Đèn led bar 6D

Video ngắn những loại đèn độ đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …