Những mẫu đèn độ gắn xe oto, xe bán tải đang được yêu chuộng nhiều nhất ở HCM thời điểm hiện giờ?

Đèn led phá sương giúp hỗ trợ sáng cho các bác tài đi xe bán tải khi đi phượt ở những con đường tối và Đèn led phá sương đã trở thành loại phụ kiện thiết yếu. Không chỉ hỗ trợ sáng, Đèn led phá sương còn trang trí cho xe bạn thêm chất và thể thao hơn.

Đèn led phá sương là một trong số các loại đèn độ xe oto tốt nhất ngày nay, đèn được làm từ dãy các đèn led ít hao bình nhưng lại cho độ sáng tốt có khả năng chiếu xa đến vài trăm met. Đèn led phá sương có cấu tạo đặc biệt giúp bền dưới các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên đến 50.000 tiếng.

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương là phụ kiện cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe hơi khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Chỗ gắn Đèn led phá sương thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một số người bắt ở chỗ cản trước xe. Để tiến hành bắt Đèn led phá sương: trước tiên chúng ta cần phải bắt ốc vít cố định Đèn led phá sương ở vị trí bạn thích sau khi đã lắp xong chúng ta sẽ bắt đầu đi điện cho Đèn led phá sương. Cuối cùng thử đèn lại xem đã đúng yêu cầu chưa. Để cho việc lắp được tiện lợi hơn và đèn được bắt đẹp hơn mọi người hãy đến công ty của chúng tôi. Chúng tôi luôn trợ giúp hết mình với khách, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn led phá sương: Là một trong những mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Cty 4×4 là nơi độ xe được nhiều người ưa chuộng vì những lý do phía dưới:

– Khi các bạn độ xe bán tải ở cơ sở của chúng tôi mọi món đồ chơi đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Phụ kiện độ xe bán tải thì 4×4 có cực nhiều sản phẩm và mẫu mã để khách chọn lựa.

– Là những người đã từng làm cực kì nhiều đèn xe oto, xe bán tải, những thợ cơ sở chúng tôi khá tỉ mỉ khi làm xe cho bạn.

– Nhân viên công ty 4×4 của chúng tôi hiểu rõ về đèn độ và một vài mẫu đồ chơi độ xe ô tô

Nếu các bạn yêu thích món Đèn led phá sương gắn xe oto này thì bây giờ hãy gọi số: O939,79-1959 để nhận được sự tư vấn rõ hơn. Địa chỉ 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led phá sương

Đoạn phim có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …