Những chú ý khi sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor

Hiện tại, dịch vụ sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao là do chức năng vượt trội trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá mạnh dễ gây xe bị móp méo hay là không biết cửa xe đã đóng hết chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Một số lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của các quý ông vừa bảo vệ vừa bản thân và xế hộp,  không làm tác động tới tính thẩm mỹ của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng auto làm cho cửa ở xế cưng đóng chặt vào xe là do cơ chế đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện trong số các trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho các bác trong việc phát hiện vật cản, tự động ngưng lại việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu tình trạng móc tay vào, nhất là cho người già và trẻ nhỏ.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, và cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài dù xảy ra tình thế nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đối với thành phần khác của xe và như vậy không gây cho xế làm giảm đi hình dạng vốn có.

Với phong thái nhờ vào tính năng mà tạo làm tăng thêm sự hầm hố và nam tính thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng động lớn, loại bỏ được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều mất đi quá nhiều chi phí xử lý sau đó bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo : lắp cửa hít xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …