Một số bài thuốc và sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý là căn bệnh khó nói thành lời của các đấng mày râu. Việc tìm ra phương án chữa trị bệnh là việc cực kì thiết yếu hiện nay. Vậy để đạt được kết quả thì nên áp dụng theo phương pháp nào đây? Thực tế cho thấy, rất nhiều nơi trên thế giới, ngay đến các nước có nền y học hiện đại cũng đều ưa chuộng dung thảo dược thiên nhiên. Bởi hiệu quả an toàn và lâu dài. Nếu bạn đang đau đầu chưa tìm thấy phương pháp khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn, sao không thử đón xem bài viết dưới đây của chúng tôi?

Các bài thuốc và chế phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Các bài thuốc Đông Y từ Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý

Bài thuốc Đông Y cải thiện tình trạng nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục là giải pháp chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Thật khó để mà kể hết những bài thuốc Đông y từ trùng thảo. Tuy nhiên, để khắc phục và ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một số bài thuốc thông dụng sau:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Mỗi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g ĐTHT khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với nhân sâm 1 củ trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu kỷ tử trùng thảo

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

Đông trùng hạ thảo ba kích

Chuẩn bị 2gr đông trùng khô hoặc 4gr đông trùng hạ thảo tươi, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1 lít nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn và trước khi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1 lít nước, rồi cho đông trùng khô 2gr hoặc trùng thảo tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi bỏ 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người bị yếu sinh lý

Mật ong ngâm ĐTHT

Viên nang đông trùngnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được sử dụng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự phối hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng hạ thảo, thì viên nang đông trùng hạ thảo  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng không có công dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả, ta cần kiên trì sử dụng kết hợp với tập luyện thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng đông trùng hạ thảo khắc phục tình trạng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm trùng thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc tập luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng rằng những chia sẻ bên trên thực sự có ích đối với quý độc giả. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm tại đây: tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông

About Mai Như

Check Also

Quảng cáo về Viên nang Banikha có đúng như sự thật không?

Các gia đình có người lớn tuổi, người già thì vấn đề sức khỏe phải …