Led phá sương được đấu như thế nào cho xe oto, xe bán tải? Chiếu sáng được khoảng bao xa? Thời gian dùng như thế nào?

Ngoài những đặc trưng độc đáo của đèn led như: thời gian sử dụng lớn, ít hao năng lượng, ít tỏa nhiệt, độ sáng cao, chiếu sáng tốt,… thì Led phá sương lắp ráp xe bán tải còn cực kì bền trước rất nhiều dạng thời tiết như: mưa, nắng bão, gió,….

Xe ô tô, xe bán tải hiện giờ là mẫu xe được khá nhiều người ưa thích lựa chọn để đi phượt bởi nó có các tính năng vượt trội. Dù vậy dòng xe này vẫn có một vài điểm cần khắc phục như đèn chiếu sáng chưa tốt khi đi đêm cộng thêm việc ngoại thất của xe không hầm hố. Và Led phá sương sẽ giúp bạn giải quyết tốt nhược điểm này.

Picture Led phá sương: Led phá sương thay đẹp và hài hòa cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 ở Tp.Sài Gòn

Những kiểu xe ô tô, xe bán tải khi ráp Led phá sương ở công ty 4×4 đều phải thực hiện những bước sau đây: Lựa chọn kiểu Led phá sương phù hợp, sau đó lựa nơi bắt trên xe, sau đó nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ ráp cố định Led phá sương tại điểm bạn chọn, tiếp đến chúng tôi ráp các đường điện của Led phá sương với xe oto, cuối cùng là test thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Picture Led phá sương: Led phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí vô cùng đẹp cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Một trong những cửa hàng độ xe bán tải đáng tin cậy và uy tín tại Sài Gòn. Cty của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên hàng đầu do vậy các bạn nhân viên của công ty 4×4 luôn là những người có kinh nghiệm về độ xe bán tải , lành nghề, Led phá sương được bán tại Shop 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình bán do vậy quý khách cứ an tâm về sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4.

Kết luận, sản phẩm Led phá sương là sản phẩm đèn độ đẹp và chất lượng nên bắt cho xe oto, xe bán tải. Nếu quý khách có nhu cầu lắp Led phá sương thì gọi số ĐT O9 3979 1959 để được tư vấn tốt nhất về Led phá sương. Địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết: Led phá sương

Đoạn film ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …