Led bar oto có mức sáng như thế nào và soi sáng được tầm bao xa khi độ cho xe hơi Ford Ranger 2018?

Trang trí xe bán tải Ford Ranger 2019 thì có cực kì nhiều cách độ và cực nhiều loại phụ kiện để gắn như trang trí mui, mâm, ca-pô, đèn,… Trong đó, Led bar oto là một trong các mẫu phụ kiện cực chất, không chỉ làm đẹp nó còn giúp tăng cường chiếu sáng vào ban đêm.

Image Led bar oto: Đây là một trong các kiểu đèn led thay đẹp nhất cho bán tải
Led bar oto: Đây là một trong những kiểu đèn led thay đẹp nhất cho bán tải

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Led bar oto với các kiểu đèn độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 khác là: ngăn thấm nước, chống chịu tuyệt vời với mọi thời tiết, soi sáng vài trăm met, cho công suất cao nhưng ít hao bình, thiết kế đẹp,…

Led bar oto: Đèn led khá sáng đẹp lượng, giá rẻ dành cho ô tô xe Ford Ranger ở Sài Gòn” width=”900″ />
Led bar oto: mẫu đèn led bar cực kì sáng được độ nhiều nhất cho xe ô tô, xe bán tải

Nếu bạn quên tắt đèn khi chẳng xài tới sẽ khiến cho bình xe của bạn không còn điện. Việc này sẽ dẫn đến việc bạn vướng phải tình trạng xe yếu điện và chẳng thể nổ máy được. Để giải quyết trường hợp này các bạn có các cách sau: nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc chuẩn bị thêm cục kích điện dự phòng và bật đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chẳng dùng đến.

Led bar oto: mẫu đèn led gắn đẹp mắt, hài hòa và ngầu cho xe bán tải” width=”900″ />
Led bar oto: Với hình dạng hài hòa, đẹp đèn led bar độ giúp xe thêm đẹp mắt và đẹp mắt hơn

Led bar oto cũng rất dễ bắt với 2 quy trình chính là siết cố định bằng ốc vít và nối dây điện, đèn có nhiều chân gắn nên lắp ráp được khá nhiều vị trí khác nhau, có thể trên chỗ cản trước xe hoặc mui xe, sau khi lắp ráp xong chúng ta sẽ thực hiện thử lại lần nữa. Để được thuận tiện hơn thì các bạn nên đến shop 4×4, chúng tôi sẽ đấu Led bar oto thật tỉ mỉ và đẹp cho bạn.

Led bar oto: Đây là loại đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, xe Ford Ranger thêm đẹp mắt” width=”900″ />
Picture Led bar oto: Đây là kiểu đèn led khá sáng dành cho bán tải, xe ô tô

Một trong số các cửa hàng độ xe bán tải Ford Ranger 2019 đáng tin cậy và uy tín tại HCM. Cơ sở chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách lên hàng đầu do đó những nhân viên của cty 4×4 luôn có kinh nghiệm về độ xe hơi Ford Ranger 2018 2019 , lành nghề, những sản phẩm được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp do vậy quý khách cứ yên tâm về sản phẩm khi mua tại cửa hàng của chúng tôi.

Led bar oto: Đèn rất sáng dành thay đẹp cho một số dòng xe bán tải, ô tô, xe ô tô” width=”900″ />
Led bar oto: loại đèn led bar được yêu chuộng dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger tại Sài Gòn

Nếu quý khách thích loại đèn này thì hãy gọi ngay chúng tôi để biết được giá đèn hạt dẻ qua số ĐT: O939,791.959 hoặc đến địa chỉ 11 đường 14, KDC T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết copy từ: Led bar oto

Video ngắn xe Ford Ranger độ đèn đẹp và khủng:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …