Led bar 6D projector được lắp ráp như thế nào cho xe oto, xe pick-up? Chiếu sáng khoảng bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Led bar 6D projector ráp cho xe hơi, xe địa hình hiện đang được bán quá nhiều tại TpHCM với rất nhiều các sản phẩm khác nhau như: đèn có ánh sáng vàng, đèn có vẻ ngoài dài, ngắn, cong, đèn có tia sáng trắng, đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng gom, đèn có tia sáng tỏa,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và phong cách mà bạn chọn mẫu đèn cho thích hợp với mình.

Do cấu tạo là một chuỗi các đèn led nên Led bar 6D projector rất ít tốn nhiên liệu, ít bị nóng, chịu được những khi mưa nắng khắc nghiệt và có độ bền khá cao lên đến 50000 giờ. Đèn có cường độ sáng rất tốt, có thể sử dụng để soi gần hay để soi xa đến vài trăm mét.

Tấm ảnh Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương không chỉ phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và ngầu hơn

Những kiểu xe hơi, xe off-road khi bắt Led bar 6D projector ở cửa hàng 4×4 đều phải thực hiện các bước dưới đây: Chọn lựa loại Led bar 6D projector phù hợp, kế tiếp lựa chỗ lắp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của 4×4 sẽ ráp cố định đèn ở điểm bạn mong muốn, tiếp theo nữa là đi các đường dây của Led bar 6D projector và xe ô tô, xe off-road, sau cùng là kiểm tra thử đèn lại và giao cho khách hàng.

Tấm ảnh Led bar 6D projector: Mẫu đèn độ nên lắp cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.HCM

Shop 4×4 là cửa hàng độ đèn uy tín được nhiều bạn chọn ở Sài Gòn. Tại những yêu tố bên dưới đây: Cơ sở chúng tôi có những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu công nghệ tân tiến hiện đại; có cực nhiều sản phẩm khác để độ cho xe hơi, xe off-road của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về độ xe với bạn; đặc biệt các loại Led bar 6D projector của cty 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Vui lòng gọi liền 4×4 để được tư vấn tận tình về chất lượng Led bar 6D projector gắn lắp xe ô tô, xe địa hình. SĐT: 09.39 79,19.59. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cảm ơn bạn đã xem!

Bài viết nên xem: Led bar 6D projector

Đoạn film đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …