Hướng dẫn ráp Đèn phá sương mù led cho xe bán tải tại tpHCM

Trong số những kiểu đèn độ thì Đèn phá sương mù led vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là dựa vào các đặc tính vượt trội của nó như: độ sáng cao, chống chịu tốt với mọi thời tiết, tiết kiệm điện, ngăn thấm nước, soi sáng xa vài trăm m, ít tỏa nhiệt, độ bền cao (lên đến 50.000 tiếng đồng hồ),…

Tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn sẽ chọn cho mình những mẫu Đèn phá sương mù led có hình dáng và công năng phù hợp. Có loại đèn sẽ cho ánh sáng gom, có kiểu đèn sẽ có tia sáng loe, một số đèn thì sử dụng để soi gần một số thì xài để soi xa, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn thì hình tròn, có đèn thì hình vuông, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Photo đèn phá sương mù led: Xe bán tải và xe ô tô lắp đèn phá sương mù led để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Cơ sở 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên đầu do vậy khi chúng tôi tháo lắp Đèn phá sương mù led cho xe oto, xe bán tải của khách đều phải khá cẩn thận và tiến hành đúng quy tắc những giai đoạn:

– Khách hàng sẽ lựa các kiểu đèn đúng với sở thích của mình.

– Sau khi lựa xong mẫu đèn thì chúng ta sẽ lựa điểm thích hợp như mui xe hoặc cản trước xe.

– Gắn lắp cố định Đèn phá sương mù led lên mui hoặc cản xe ở nơi đã lựa chọn trước đó.

– Tiếp tục là lắp những đường dây điện cho Đèn phá sương mù led.

– Sau cùng, sau khi làm xong một vài công đoạn trên chúng ta sẽ thực hiện test lại thêm lần nữa xem đã đạt yêu cầu của khách hay chưa.

Đèn phá sương mù led: loại đèn phá sương mù led nên lắp cho xe bán tải, ô tô tại Tp Hồ Chí Minh

Để lắp ráp tiện lợi hơn và các chi tiết không bị lỗi thì tốt nhất bạn nên tới Shop 4×4 của chúng tôi để chúng tôi đấu cho các bạn:

– sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm nhập Hoa kì với chất lượng vô cùng cao nên sản phẩm này đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán.

– Với sự hiểu biết nhiều trong độ xe bán tải, xe ô tô của đội ngũ thợ, mọi người luôn tin tưởng khi độ xe ở cty của chúng tôi.

– Đến với công ty 4×4 của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những sự tư vấn hết mình từ những chuyên gia của chúng tôi

– Không những vậy cty của chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm đèn độ và vô cùng nhiều mẫu đồ chơi độ khác dành cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của quý khách.

Nếu quý khách muốn mua món Đèn phá sương mù led này thì bây giờ hãy nhấc máy lên liên hệ liền Zalo: 09 39 79-19,59 để được báo giá Đèn phá sương mù led rẻ nhất. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn từ: Đèn phá sương mù led

Đoạn phim về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …