Hướng dẫn đấu Led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up cân đối và chất

Trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Led bar 6D vẫn có thể sử dụng được dựa vào chuỗi bóng led có những cấu tạo độc đáo. Led bar 6D sử dụng cực ít năng lượng nhưng lại có mức độ sáng khá cao và có khả năng chiếu xa tới hàng trăm thước. Thêm nữa, Led bar 6D còn có thời gian sử dụng vô cùng cao lên đến 50000h và tỏa nhiệt ít.

Mỗi người đều có một phong cách không giống nhau chính vì vậy họ sẽ có cách chọn lựa đèn gắn xe hơi, xe địa hình khác nhau, có người chuộng đèn hình vuông, có người thích đèn tròn, có người thì lại chuộng đèn dài, có bạn thích đèn có ánh sáng xanh, có người chuộng đèn cho ánh sáng vàng, có người thích đèn có ánh sáng trắng,… Và hiện tại loại đèn lắp ráp xe oto, xe pick-up xài nhiều nhất là Led bar 6D.

Led bar 6D: Xe bán tải và xe hơi gắn đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Các bước để lắp Led bar 6D cho xe hơi, xe off-road:

– Giới thiệu một số kiểu đèn để mọi người lựa.

– Khách hàng lựa chọn vị trí lắp mà bạn thích

– Tiếp đến sử dụng ốc vít hoặc pát bắt có trong bộ Led bar 6D để cố định đèn tại chỗ đã chọn.

– Tiếp theo chúng ta lắp ráp dây điện cho Led bar 6D.

– Nổ máy xe ô tô, xe bán tải kiểm tra lại đènlần nữa rồi bàn giao cho khách.

Photo Led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi chuyên lắp ráp Led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up ở tpHCM. Shop của chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề tốt, có các thiết bị hiện đại tân tiến. Cơ sở 4×4 còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm lắp cho xe oto, xe off-road. Thêm nữa các sản phẩm của cty 4×4 còn được bảo hành toàn diện bởi thế khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ ngay SĐT: 0939 791 959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn: Led bar 6D

Video về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …