Giới thiệu Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong trên toàn quốc

Từ thời phong kiến đông trùng hạ thảo vẫn luôn được sử dụng thường xuyên trong y học bởi các công dụng tuyệt hảo mà nó đem đến và khi vị dược thảo này được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng thì dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được khá nhiều khách hàng chào đón. Đã có khá nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ có mặt trong thị trường Việt Nam, từ thương hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc quốc nội cho đến nhãn hiệu có nguồn gốc ngoại nhập. Và trong số những thương hiệu có xuất xứ từ nước ngoài thì nước đông trùng hạ thảo Deadong là một trong số những thương hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc - sản phẩm "vàng" cho các đối tượng mong muốn bồi bổ sức khỏe

Vài điều về nhà sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần kể trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vậy nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Lý do vì sao nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc trị liệu những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Xem thêm: nước đông trùng hạ thảo daedong

About Mai Như

Check Also

Quảng cáo về Viên nang Banikha có đúng như sự thật không?

Các gia đình có người lớn tuổi, người già thì vấn đề sức khỏe phải …