Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng ở 4×4

Có thể nói, thị hiếu dùng nắp thùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên nhất là trong việc bảo vệ đồ gia dụng, chính là loại sản phẩm nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Dưới đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài nét thuộc về món đồ chơi đầy bổ ích dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Một phần nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ dùng bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bẩn hoặc là hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công lau chùi.

 

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor có tác dụng lớn bỏ ít công sức khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Bạn cũng sẽ yên tâm hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ lock cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của các bác, các xế bớt lo lắng hơn vì để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ tại 4x4

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn phụ kiên đảm bảo vừa khít phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi phần cốp được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế lại không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong thái như.

Nguồn: nắp thùng gập xe Ranger Raptor
 

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …