Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng tại 4×4

Trong các cuộc đi chơi hay khi tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện quan trọng. Thông qua đây, 4×4 nhân đây được nói qua cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Isuzu Dmax. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Isuzu Dmax đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Một phần nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bẩn hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax hữu ích bỏ ít thời gian khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có thể trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Ngoài ưu thế trên, với công cụ lock cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một tủ khóa tạm thời.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của các bác dột nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên tại trang web chính.

Người mua sẽ được thỏa thích đi chơi mà không lo trong khâu đồ đạc hơn vậy đem đến cảm giác hầm hố, mạnh mẽ hơn là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo nên. Chúc các bác sắp có chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Tham khảo: giá nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …