Gắn cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ ở cửa hàng 4×4

Đối với xế Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều sự khó chịu cho người dùng bởi ngoài việc tạo ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế yêu bị móp méo do tạo ra lực dùng lực quá mức.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Không thể phủ nhận, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Ford Ranger thông qua công năng vượt trội của nó làm giảm các mối lo ngại nói trên.

Ở thực tế bạn phải dùng tới một lực đóng lớn để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi dùng quá sức nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là tiện ích ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện trong số các phần tất yếu quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện vật cản, tự động ngưng lại hút cửa làm giảm thiểu thực trạng móc tay vào, nhất là cho người già và trẻ nhỏ.

Nhờ vào việc ít phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho thời gian và các công đoạn càng được tối giản, việc lắp đặt theo việc chế tạo giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Bạn sẽ an tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động hơn thế không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho xế yêu thêm đẳng cấp, giúp khâu đóng cửa được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều chi phí xử lý dù vậy khách hàng có ngay lập tức thêm đồ chơi cực kì hầm hố.

Nguồn bài viết: cửa hít điện

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …