Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng tại 4×4

Thường thì trong các chuyến đi dã ngoại hoặc là vận chuyển trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét về món món đồ chơi đầy bổ ích ngay sau đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Ford Ranger đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Một phần đặc biệt của nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp nâng cao, bảo vệ được hàng hóa bên trong thùng các bác bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp có bui ngoài ra là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công làm sạch.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì sự dẻo dai, giảm ma sát do lực tác động đến đồ đạc  bên trong thùng.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger không tiêu hao quá nhiều thời gian của các bác, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn lắp ghép chi tiết, các bác hoàn toàn có thể được điều đó.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho đồ đạc cá nhân được kiểm soát tốt hơn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế của bạn Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger với ưu điểm là món đồ chơi có mức tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay vì bởi chức năng có thể làm giảm nước thấm, làm gây hư hại cho xế hoàn toàn fit phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Còn gì tốt hơn một khi thùng xe được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho các bác mà không giảm thiểu phần cool ngầu trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm Ford Ranger giá rẻ

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …