Độ đèn Ford Ranger 2018 2019: Không những trợ sáng mà còn làm đẳng cấp cho xe

Để độ cho xe đẹp hơn bạn cần phải chọn các kiểu đèn độ thích hợp với xe bạn. Đèn lắp xe hơi bấy giờ có khá nhiều những thiết kế, kích thước như: đèn dài, đèn cho tia sáng trắng, đèn soi xa, đèn soi gần, đèn có ánh sáng tỏa, đèn vuông, đèn gắn mui, đèn hình tròn, đèn có ánh sáng xanh, đèn gắn đầu xe, đèn có tia sáng gom, đèn có tia sáng vàng,… Trong số đó bạn có thể xem xét gắn Đèn led Ford Ranger, đây là kiểu đèn độ đang được rất nhiều bạn ưa thích hiện giờ.

Đèn led Ford Ranger: Chiếc xe bán tải Ford Ranger được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe đẹp và hầm hố hơn vô vùng nhiều” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led Ford Ranger: Chiếc xe Ford Ranger với đèn led bar khá sáng độ đẹp mắt và chất

Dựa vào công nghệ led cao cấp, Đèn led Ford Ranger không chỉ tiết kiệm năng lượng, cho ánh sáng với công suất lớn có khả năng soi sáng vài trăm m mà còn có thể tránh được tác động của các dạng thời tiết thất thường như nắng, gió, mưa, bão,… Được cấu tạo từ bóng led nên Đèn led Ford Ranger rất ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ vô cùng cao.

Đèn led Ford Ranger: bán tải và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar là phụ kiện thiết yếu để giúp soi sáng cho xe bán tải Ford Ranger, xe bốn bánh vào ban đêm

Việc quên tắt đèn khi chẳng dùng đến sẽ khiến cho bình điện xe của bạn hết bình. Điều này sẽ làm cho bạn gặp phải tình huống xe yếu điện và chẳng thể khởi động được. Để khắc phục vấn đề này các bạn có thể có các biện pháp sau: nâng cấp bình điện của xe hay mua thêm cục kích điện rời và sử dụng đèn chỉ khi cần thiết, nhớ tắt đèn xe khi không dùng tới.

Đèn led Ford Ranger: những bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led Ford Ranger: Không những lắp đẹp, đèn led bar còn cực kì sáng trợ sáng siêu tốt vào ban đêm

Đèn led Ford Ranger là loại hay được bắt ở trên mui xe, những loại đèn trợ sáng khác thì được gắn lắp ở phần cản trước của xe. Để bắt Đèn led Ford Ranger cho xe bán tải thật hài hòa các bạn phải làm tuần tự những giai đoạn sau: đầu tiên là lựa chọn chỗ lắp ráp, tiếp tục là bắt cố định Đèn led Ford Ranger bằng ốc vít ở nơi đã chọn. Sau khi gắn lắp xong đèn thì chúng tôi bắt đầu đấu đường điện cho đèn. Khi đã đi đường điện xong chúng tôi kiểm tra lại đèn xem có đúng ý chưa. Tốt nhất quý khách nên chạy xe hơi của mình đến cty chúng tôi để lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar là một trong số kiểu đèn được độ nhiều nhất cho xe ô tô, bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led Ford Ranger: loại đèn led bar rất sáng được độ nhiều nhất cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger

Những điều bạn sẽ không muốn bỏ qua khi đến với Cửa hàng của chúng tôi:

– Là một cơ sở tháo lắp đồ chơi cho xe hơi uy tín nên Đèn led Ford Ranger của công ty 4×4 đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán cho bạn.

– Cùng với những món đồ chơi đẹp và phong phú mẫu mã thì mọi người sẽ dễ dàng trang trí cho xe của mình đẹp và cứng cáp hơn.

– Tới với 4×4 các bạn sẽ được hưởng những sự tư vấn hết mình từ những chuyên gia của cty 4×4 chúng tôi

– Thợ cty 4×4 đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc và gắn Đèn led Ford Ranger xe ô tô đẹp mắt, nhanh chóng.

Đèn led Ford RangerĐèn led Ford Ranger: Đây là mẫu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe 4 bánh, bán tải thêm ngầu” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẳng cấp hơn cực kì nhiều

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này! Những điều thắc mắc về sản phẩm khách hàng hãy gọi số hotline 09-39 79-19-59 để được tư vấn chi tiết hơn. Đ/C Số 11 đường số 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết nên xem: Đèn led Ford Ranger

Video ngắn xem thêm về đèn độ bán tải:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …