Địa chỉ uy tín cung cấp Đèn vàng phá sương cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 giá rẻ ở Sài Gòn

Đến với Shop phụ kiện ô tô 4×4 các bạn sẽ tìm được các loại đèn độ đẹp, chất lượng và uy tín nhất hiện tại. Không chỉ có độ sáng tốt, đồ chơi Đèn vàng phá sương của cửa hàng 4×4 còn có kiểu dáng hài hòa, trang trí cho xe của bạn cứng cáp và thể thao hơn.

Được chế tạo ra nhờ thiết bị hiện đại tại Mỹ với các quy trình sản xuất chặt chẽ, Đèn vàng phá sương trở thành loại đèn độ xe bán tải Ford Ranger 2018 với các ích lợi siêu ưu việt như: ít hao nhiên liệu, chống chịu tốt trước các điều kiện thời tiết thất thường, cường độ ánh sáng tốt,thời gian sử dụng cao, soi xa vài trăm thước,…

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương là phụ kiện rất cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, ô tô khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Chỗ gắn Đèn vàng phá sương thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một vài người đấu ở phần cản xe. Các công đoạn để lắp ráp Đèn vàng phá sương: trước tiên chúng ta sẽ siết ốc cố định đèn ở nơi bạn thích tiếp theo chúng tôi sẽ đấu điện cho nó.. Cuối cùng test đèn lại coi đã đúng ý hay chưa. Để cho việc lắp được tiện lợi hơn và đèn được ráp đẹp hơn quý khách hãy đến shop 4×4. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ hết mình với khách hàng, luôn thao tác kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương cực kì sáng hài hòa chất lượng, giá rẻ dành cho xe hơi bán tải ở HCM

Để Đèn vàng phá sương được ráp hài hòa trên xe Ford Ranger 2018 của các bạn thì bạn hãy đến cty 4×4:

– Với các tiêu chí chịu trách nhiệm và bảo hành Đèn vàng phá sương mà mình cung cấp và ưu đãi tận tình cơ sở 4×4 được các bạn trẻ ưa thích độ Đèn vàng phá sương cho xe bạn.

– Khách sẽ dễ dàng lựa được thêm các món đồ chơi đẹp khác khi đến shop chúng tôi.

– Hiểu biết rõ về Đèn vàng phá sương và nhiệt tình trong tư vấn giúp mọi khách hàng yêu mến cty chúng tôi

– Có đội ngũ thợ đều lắp ráp đèn nhanh chóng và có hiểu nhiều năm trong độ xe.

Liên hệ cho shop chúng tôi qua hot line: O93,979-1959 để được tư vấn rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

Lấy từ: Đèn vàng phá sương

Đoạn phim ngắn các mẫu đèn lắp đẹp cho xe bán tải:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …