Đèn phá sương mù có giá bao nhiêu lắp cho xe oto ở tpHCM

Kiểu dáng của các loại đèn ráp xe bán tải thì khá đa dạng: có đèn dài, có đèn cong, có đèn ngắn, có đèn thẳng, có đèn tròn, có đèn vuông,… Mỗi kiểu thì lại sở hữu một công dụng khác nhau: có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng tỏa, đèn thì có ánh sáng trắng, có đèn có ánh sáng vàng, có đèn cho tia sáng hội, có đèn chiếu xa, có đèn soi gần,… Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà bạn lựa cho bạn kiểu đèn tốt nhất.

Nhờ vào công nghệ led cao cấp, Đèn phá sương mù không những tiết kiệm điện, cho tia sáng với công suất lớn có thể soi sáng hàng trăm mét mà còn có khả năng chịu được các dạng thời tiết thất thường như mưa, gió, nắng, bão,… Được cấu trúc từ đèn led nên Đèn phá sương mù vô cùng ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng vô cùng cao.

Hình ảnh đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh trở nên hầm hố, mạnh mẽ hơn khi được độ đèn phá sương mù

Ngay sau khi các bạn xem Đèn phá sương mù và chọn mua thì chúng ta sẽ tiến hành ráp Đèn phá sương mù lên xe bán tải với các giai đoạn sau: Trước hết là chọn điểm ráp có thể trên mui hay cản trước xe. Ngay khi đã tìm được vị trí đấu chúng tôi thực hiện bắt ốc vít cố định Đèn phá sương mù, tiếp đến là nối dây điện . Sau cùng thì chúng tôi sẽ thử lại đèn thêm một lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn chưa. Và để gắn Đèn phá sương mù cho xe oto của bạn thật đẹp thì các bạn hãy đến cty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và gắn lắp thật cẩn thận.

Photo đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù rất sáng ngầu chất lượng, giá rẻ dành cho ô tô bán tải tại Sài Gòn

Cơ sở của chúng tôi là cơ sở độ đèn đáng tin cậy được cực nhiều người lựa chọn ở Tp HCM. Là vì các lý do bên dưới đây: Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; sở hữu trang thiết bị hiện đại; với rất nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe độ với các bạn; không chỉ thế Đèn phá sương mù của cty chúng tôi đều được bảo hành.

Để được tư vấn tận tình về sản phẩm mọi người vui lòng liên hệ liền số ĐT: 09-3979,1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Lấy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn Clip xem thêm những mẫu đèn độ đẹp cho xe Ford Ranger:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …