Đèn led bar sương mù được lắp ráp thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019? Chiếu sáng tầm bao xa? Thời gian dùng thế nào?

Có khá nhiều kiểu đèn độ xe hơi Ford Ranger 2018 2019 với nhiều đặc tính và kiểu dáng riêng như: đèn chiếu gần, đèn hình vuông, đèn cho ánh sáng loe, đèn lắp đầu xe, đèn cho ánh sáng trắng, đèn dài, đèn có tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng gom, đèn soi xa, đèn hình tròn, đèn lắp mui,… Và Đèn led bar sương mù là loại đèn đang được ưa thích nhất.

Trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bão,… thì Đèn led bar sương mù vẫn có thể dùng tốt dựa vào hệ thống led có những cấu trúc đặc biệt. Đèn led bar sương mù dùng khá ít bình nhưng lại có cường độ sáng cực cao và có thể soi xa tới vài trăm m. Không chỉ vậy, Đèn led bar sương mù còn có thời gian dùng cực kì cao lên tới 50.000 giờ đồng hồ và tỏa nhiệt ít.

Hình ảnh đèn led bar sương mù: mẫu đèn led bar phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải tại HCM

Nếu các bạn muốn gắn Đèn led bar sương mù thật đẹp mắt cho chiếc xe Ford Ranger 2019 của mình thì hãy tới cty 4×4 để chúng tôi hỗ trợ bạn. Để bắt đầu lắp ráp Đèn led bar sương mù, chúng ta sẽ tiến hành lần lượt những bước bên dưới:

– Trước tiên các nhân viên chúng tôi sẽ quảng cáo các sản phẩm Đèn led bar sương mù cho khách hàng.

– Khi chọn được kiểu Đèn led bar sương mù mà bạn thích bạn phải tìm ra vị trí muốn bắt đèn, ví dụ như là láp ráp mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Gắn cố định đèn lên mui hoặc cản xe tại chỗ đã chọn trước đó.

– Tiếp theo là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Nổ máy xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 kiểm tra lại đènlần nữa rồi giao cho quý khách.

Image đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương cực kì sáng đẹp chất lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô bán tải ở HCM

Công ty 4×4 được sáng lập bởi những người đam mê độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018 và có sự am hiểu về độ, không chỉ vậy đây cũng là chỗ chuyên độ Đèn led bar sương mù tại Tp HCM. Lý do vì sao bạn nên lắp ráp Đèn led bar sương mù cho xe hơi Ford Ranger 2018 ở shop 4×4 của chúng tôi?

– Bảo hành là chính sách hàng đầu để bạn tin vào chất lượng tất cả sản phẩm của cty 4×4.

– Cty 4×4 có nhân viên tư vấn hết lòng, rất am hiểu về Đèn led bar sương mù

– Để ”xế yêu” của bạn được đẹp và chất thì những người gắn lắp phải có kinh nghiệm nhiều về độ Đèn led bar sương mù và đã từng độ khá nhiều đèn dành cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018. Những thợ của chúng tôi sẽ làm cho ”xế yêu” của bạn thật chât.

– Khách sẽ dễ dàng lựa chọn được thêm các mẫu đồ chơi đẹp khác khi tới với cơ sở 4×4.

Chân thành cám ơn các bạn đã xem bài viết này! Các vấn đề thắc mắc về đèn mọi người hãy gọi số điện thoại: 09 39 79 19-59 để được giải đáp. Đ/C Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led bar sương mù

Video đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …