Đèn led bar Kenzo gồm có những kiểu gì và nên đấu cái nào cho dòng xe hơi Ford Ranger 2018

Với thiết kế là một chuỗi gồm có nhiều đèn led nên Đèn led bar Kenzo cực bền, tỏa nhiệt ít, không hao năng lượng, có thể chống chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng rất tốt lên đền 50.000 tiếng chứ không phải 1000 tiếng như các kiểu đèn thông dụng khác. Về khả năng chiếu sáng thì Đèn led bar Kenzo có cường độ sáng cực kì cao, có khả năng chiếu sáng lên đến hàng trăm met.

Có rất nhiều mẫu đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2019 với nhiều lợi ích và kích thước khác nhau như: đèn gắn mui, đèn dài, đèn chiếu xa, đèn chiếu gần, đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho ánh sáng loe, đèn hình vuông, đèn có ánh sáng gom, đèn hình tròn, đèn cho ánh sáng xanh, đèn gắn đầu xe, đèn có ánh sáng vàng,… Và Đèn led bar Kenzo là kiểu đèn đang được ưa chuộng khá nhiều.

Đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp bar Kenzo mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và nổi bật hơn

Đèn led bar Kenzo cũng khá dễ gắn có 2 quá trình chính là bắt cố định bằng ốc và nối điện, đèn có rất nhiều chân lắp nên ráp được nhiều vị trí trên xe, như trên phần cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi lắp xong các bạn hãy tiến hành thử lại để kiểm tra. Để thuận tiện hơn thì quý khách hãy đến cơ sở chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đấu Đèn led bar Kenzo thật kỹ lưỡng và cân đối hài hòa cho xe bạn.

Picture đèn led bar Kenzo: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe hơi, xe bán tải của mình

Cơ sở chúng tôi chuyên gắn Đèn led bar Kenzo cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 tại TpHCM. Cty của chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề tốt, có những công nghệ tân tiến. Công ty chúng tôi còn bán khá nhiều các sản phẩm độ cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019. Ngoài ra các sản phẩm phụ kiện của cơ sở 4×4 còn được bảo hành toàn diện vì vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu các bạn mua mẫu Đèn led bar Kenzo này thì bây giờ gọi ngay số hot line O939.79-1959 để được tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn: Led bar Kenzo

Clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …