Đánh giá về Đèn led bar 6D độ xe ô tô, xe pick up về chức năng, chất lượng, giá thành

Xe ô tô, xe off-road hiện nay là mẫu xe được rất nhiều người ưa chuộng lựa cho nhu cầu đi du lịch bởi những tính năng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên dòng xe này vẫn có một số điểm cần khắc phục như khả năng chiếu sáng vào buổi tối và vẻ ngoài của xe không hầm hố. Và Đèn led bar 6D sẽ giúp bạn khắc phục tốt vấn đề này.

Một trong các điểm nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là được thiết kế từ dãy bao gồm cực nhiều đèn led do đó cực kì ít hao nhiên liệu nhưng lại có mức độ sáng cao có thể soi sáng tới hàng trăm thước. Thêm nữa đèn còn có tuổi thọ tới 50000 tiếng. Cùng với những cấu tạo độc đáo giúp đèn tránh được ảnh hưởng của những điều kiện thời tiết thất thường.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe hơi ở Tp.TpHCM

Cty 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của khách lên hàng đầu nên khi nhân viên chúng tôi ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe địa hình của khách hàng đều phải vô vùng tỉ mỉ và tiến hành chính xác tuần tự những giai đoạn:

– Chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm đèn độ đẹp cho xe quý khách.

– Lựa chọn chỗ Đèn led bar 6D cần đấu theo sự yêu thích của quý khách, Đèn led bar 6D có thể lắp phía trên mui hoặc cản trước của xe.

– Lắp ráp cố định đèn lên mui hay cản xe tại chỗ đã chọn trước đó.

– Tiếp sau đó đấu dây điện cho đèn vào xe (cần phải có kiến thức)

– Ngay khi hoàn thành các công đoạn phía trên chúng ta tiến hành thử lại Đèn led bar 6D rồi giao cho các bạn.

Đèn led bar 6D: kiểu đèn độ nên gắn cho xe hơi xe bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Một trong những địa điểm độ xe ô tô, xe địa hình đáng tin tưởng và uy tín tại Sài Gòn. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên trên hết bởi vậy những bạn nhân viên của shop 4×4 đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Đèn led bar 6D được bán tại Cty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành các mẫu phụ kiện mà mình cung cấp vì vậy mọi người cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop 4×4 của chúng tôi.

Nếu bạn mua món Đèn led bar 6D đấu xe hơi, xe pick-up này thì bây giờ nhấc máy lên liên hệ số: 0939 791 959 để có giá Đèn led bar 6D hạt dẻ. Địa chỉ 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn copy từ: Đánh giá led bar 6D

Đoạn Clip xem thêm một số loại đèn lắp đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …