Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Nhân đây xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài loại xe Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Cùng 4×4 nêu lên một số điểm thú vị về mặt hàng này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có các dòng sản phẩm nào?

Thực chất, hiện nay các phụ kiện nắp thùng cho xe Ranger Raptor, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là giúp làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe có bui hoặc là hư hại trong mùa mưa và phải tốn công làm sạch.

 

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và sự cứng cáp theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu chế tạo nên.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có thể giảm sức người hay là thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, các bác một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp ích cho đồ đạc cá nhân bớt tổn hại và an toàn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng có thể vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi mà không lo về thùng chứa đồ hơn vậy tạo ra được sắc thái hầm hố, mạnh mẽ thêm do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo ra. Mong rằng các bạn sẽ có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: mua nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …