Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hầu hết các cuộc đi chơi hay khi tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chơi xe 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Toyota Hilux. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc tính về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm có các loại nào?

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe Toyota Hilux, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Một phần nổi trội từ sản phẩm không những làm giảm hỏng hóc đồ dùng trong thùng xe và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp có bui hay bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu và phải tốn công lau chùi.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux có độ bền và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị tác động vào nhờ vào phụ liệu làm ra.

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khi không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng phương tiện thuận tiện nhất cho các tài.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập Thailand

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng trạng thái an toàn cao hơn.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi thời tiết tệ, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  thông qua Youtube.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng tạo nên tính thể thao và  sang trọng cốp xe, vừa sự sang trọng cho các bác kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …