Cách lắp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up đẹp và chất

Trong số những mẫu phụ kiện độ xe ô tô, xe địa hình thì Đèn led bar 6D là mẫu phụ kiện được độ nhiều nhất. Bởi nó không chỉ là loại phụ kiện giúp tăng cường sáng mà còn làm cho xe ô tô, xe pick up thêm ngầu và đẹp hơn khá nhiều.

Một trong các đặc điểm nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là được cấu tạo từ chuỗi bao gồm nhiều đèn led bởi thế vô cùng ít hao nhiên liệu nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng soi sáng tới hàng trăm m. Không chỉ vậy đèn có tuổi thọ lên đến 50.000 tiếng đồng hồ. Với các cấu tạo đặc biệt giúp đèn tránh được ảnh hưởng của những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và nổi bật hơn

Chỗ lắp ráp Đèn led bar 6D thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một vài người bắt ở phần cản xe. Để bắt Đèn led bar 6D: trước tiên bạn phải vặn ốc vít để cố định đèn tại chỗ bạn muốn tiếp theo chúng ta sẽ đấu điện cho nó.. Sau cùng kiểm tra đèn lại xem đã đúng yêu cầu hay chưa. Để cho việc gắn được thuận tiện hơn và đèn được lắp ráp đẹp hơn mọi người nên đến shop 4×4. Chúng tôi luôn trợ giúp hết mình với mọi người, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi lắp đèn led bar phá sương

Để Đèn led bar 6D được gắn lắp hài hòa trên xe hơi, xe bán tải của các bạn thì bạn hãy tới cửa hàng 4×4 của chúng tôi:

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi là địa chỉ độ Đèn led bar 6D uy tín bán các sản phẩm đồ chơi độ chất lượng và những món đồ chơi này luôn có bảo hành toàn diện.

– Là những người hiểu biết về độ xe hơi, xe off-road, thợ công ty 4×4 của chúng tôi cực kĩ lưỡng khi độ xe cho khách hàng.

– Mọi người có thể chọn lựa độ thêm những mẫu phụ kiện khác ở cty chúng tôi. cty 4×4 có đầy đủ những món đồ chơi cho xe oto, xe pick-up.

– Nhân viên công ty của chúng tôi hiểu biết về xe độ và các món đồ chơi độ xe oto, xe pick-up

Nếu các bạn đã lựa được sản phẩm đèn độ cho xe ô tô, xe pick up rồi thì vui lòng nhấc máy lên gọi chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm kiếm được sản phẩm đèn độ phù hợp thì hãy coi thêm một vài mẫu Đèn led bar 6D khác của chúng tôi ở bên dưới nhé!

Liên hệ: O939 79 1959

Đ/C: Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Lấy từ: Bán led bar 6D

Clip những kiểu đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …