Cách lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor chất lượng ở Sài Gòn

Để tránh các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc xuất hiện dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các giá trị thiết thực của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không thể phủ nhận, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là giải pháp có hiệu quả cho các dòng Raptor Raptor thông qua các tính năng vượt trội của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Một phần nhờ tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào của xe.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện chướng ngại vật, tự động ngưng lại động tác hỗ trợ giảm tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Nhờ vào việc ít món đồ có chung với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Có thể chọn lựa nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút trên xe.

Thiết kế gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự hầm hố và sang trọng thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng ồn, làm giảm được những âm thanh không mong muốn từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức xử lý dù vậy khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn bài viết ở đây: cửa hít xe bán tải Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …