Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Thường thì trong mỗi lần đi du lịch hay vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Nissan Navara. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài điều đặc biệt cho dòng phụ kiện đầy bổ ích này.

Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Thực tế thì hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại đồ cá nhân bên trong thùng mà bạn giảm thiểu lo sợ một khi có bui hoặc là hư hại trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được test phụ kiện).

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, dù bằng cách gì hữu dụng nhất cho các tài.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara làm cho hàng hóa bớt rủi ro và an toàn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên trên Website.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi mà không lo trong vấn đề nắp thùng và cũng đem đến sắc thái cứng cáp, quyền lực hơn do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo ra. Mong rằng các bác có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng gập xe Nissan Navara

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …