Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hôm nay xin giới thiệu cùng các bác một dòng phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết cho một vài loại xe Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm ưu việt là điểm nhấn của phụ kiện này.


 

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe bán tải đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ cốp xe của Xe bán tải, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa trong thùng xe hơn vậy tránh được hư hại do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn làm cho nhiễu nước hoặc là bụi bặm ở thùng Xe bán tải của bạn.

 

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phụ thuộc vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  bên trong thùng.

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải sẽ không tốn quá nhiều thời gian của các tài, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, bạn tự mình làm khi cần.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Hơn thế, đi kèm thêm là lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải khiến cho vật dụng cá nhân được an toàn như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của các bác không bị đảm bảo vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được vi vu đi dã ngoại mà không lo trong vấn đề nắp thùng và cũng mang lại cảm giác chất ngầu, trưởng thành hơn nhiều do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo nên. Mong rằng các bạn sắp có chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Tìm hiểu thêm: giá nắp thùng xe bán tải 3 tấm

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …