Bảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Độ nắp thùng cuộn ở đâu là tối ưu nhất

Hầu hết mỗi lần đi đi du lịch hoặc là tải thêm trang thiết bị, nắp đậy chính là một món đồ then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng cuộn dùng cho Xe Nissan Navara. Sau đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bác bao quát một vài điều đặc biệt thuộc về phụ kiện đặc sắc này.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4
Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và loại sử dụng tầm thấp.

Tay lái Xe Nissan Navara chở vật dụng lái xe ra đường dưới trời mưa và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân trong thùng xe của các bác?Các bác không vui vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn sẽ là biện pháp tối ưu dùng trong Xe Nissan Navara.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Những công dụng cụ thể của nắp thùng cuộn

  • Với thiết kế ấn tượng, nắp thùng cuộn giúp tạo vẻ thu hút cho xe của bạn
  • Tăng không gian chứa đồ ở thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Tính chống rò rỉ nước ổn định giúp xe không bị nước tràn vào
  • Có độ cứng và chịu lực bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Khung màu phong phú cho các bác lựa chọn ăn nhập cho xế của mình
  • Phí lắp ráp ít hơn các loại nắp thùng còn lại
  • Việc lắp thêm nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các món đồ chơi khác của xe
  • Sử dụng cuộn tùy ý theo ý muốn: cuộn hết hoặc cuộn ½ tùy ý.

Hiện nay, một vài loại nắp thùng cuộn được truy lùng rộng rãi, như:

  • Loại nắp KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

 Từng dòng sẽ có những hữu ích nổi trội tách biệt như dòng KSC được thiết kế bắt mắt nhưng không thể cuộn vô ý được trong khi dòng Carryboy vừa đảm bảo sự bền chắc mà còn có khả năng tùy ý cuộn bao hết phần thùng hoặc cuộn ½.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng cuộn ksc cho xe Nissan Navara

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết chất lượng và sự hài lòng khách hàng là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm này xin vui lòng liên lạc.

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …