Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Tiện thể xin trao đổi cùng các bác một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xế Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có những dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng ba tấm Ford Ranger không những bảo vệ được đồ dùng bên trong thùng mà bạn bớt lo lắng hơn một khi có bui ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức làm sạch.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp của sản phẩm (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn bỏ ít thời gian trong khâu lắp ráp, tiện dụng để tháo rời khi không cần thiết, theo nhu cầu phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm lock cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một tủ khóa chắc chắn.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  xế hộp của các bác phụ kiên đảm bảo vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên trên Website.

Người mua sẽ được thỏa thích đi chơi không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng hơn vậy tạo ra được sắc thái hầm hố, trưởng thành hơn nhiều do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Mong rằng các bạn sẽ có cuộc hành trình đầy thú vị.

Nguồn bài viết ở đây: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …