Tìm hiểu giá xe SH 2015 hiện nay ở TPHCM là bao nhiêu? Có nên mua SH ở thời điểm này không?

Tìm hiểu giá xe SH 2015 hiện nay ở TPHCM là bao nhiêu? Có nên mua SH ở thời điểm này không?

Việc Honda cho chào đời chiếc SH Việt nam 2015 đã bắt đầu làm nóng thị trường xe dịp cuối năm, hiện tại giá của dòng xe đẳng cấp này đang cao hơn mức đề xuất khá nhiều, đây là vấn đề đang rất được người mua xe quan tâm.

Hà Nội và TPHCM là hai trọng điểm chú ý của thị trường xe cả nước khi để giá xe SH ở mức trên dưới 100 triệu. Việc ra mắt cùng với bộ chìa khóa thông minh Smart Key đã khiến SH Việt nam 2015 rất được người tiêu dùng mong đợi, dòng xe này rất hay trong tình trạng cháy hàng ở Hà Nội và TPHCM. Việc xe được chính thức bán ra ngay sau tháng 7 âm lịch cũng có thể xem là một lựa chọn khôn ngoan của Honda. Cùng với sự ra đời của xe SH 2015, hàng loạt thông tin về giá xe bị “đội” hơn giá Honda đề xuất cũng ra đời theo, tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng giá xe như hiện tại là hợp lý.

Ở Hà Nội và TPHCM, các đại lý xe luôn phải chịu các chi phí cao hơn các tỉnh thành khác, đơn giản vì đây là 2 tỉnh thành lớn nhất cả nước, điều này buộc giá xe phải cao hơn. Mặt khác, các đại lý tại TPHCM và Hà Nội báo giá xe SH 2015 đã lên sporty nên đôi khi làm người tiêu dùng hiểu nhầm (giá xe SH 2015 đã lên sporty cao hơn giá xe SH 2015 nguyên bản khoảng từ 5 tới 8 triệu đồng).

Nguồn: Giá SH 2015

About admin