Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ ở 4×4

Nhân đây ra mắt cùng các bác món đồ chơi không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe Mitsubishi Triton, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Mitsubishi Triton. Cùng 4×4 nêu lên một số điểm ưu việt là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm những loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe Mitsubishi Triton, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt giúp ích cho phần thùng của xế hộp, không chỉ giữ sạch sẽ đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa hạn chế bụi bẩn nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như trời mưa gây nên nước tích tụ hay gió làm bụi thùng xe của bạn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ bền của sản phẩm (đã được test thực tế).

Người mua có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, bất cứ phương tiện giúp ích nhất cho các tài.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của các bác không bị đảm bảo fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt sơn đen phía ngoài tạo nên tính thể thao cũng như  sang trọng cốp xe, nhìn thấy nét quý phái cho người lái và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng xe Mitsubishi Triton đẹp

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …