Nhận biết những sản phẩm Led bar 6D 90w loại thường và loại tốt độ cho xe oto, xe địa hình

Led bar 6D 90w có các thiết kế tròn thẳng, vuông, cong, dài ngắn, khác nhau đang được bày bán rất nhiều ở HCM. Một vài loại thì có ánh sáng loe, còn một vài loại khác thì có tia sáng hội tụ, có những đèn thì cho tia sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng trắng,… Dựa theo phong cách của bạn và công dụng của đèn để bạn chọn lựa kiểu đèn cho thích hợp với bạn.

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường nhờ vào các cấu tạo độc đáo mà Led bar 6D 90w còn cực ít tốn bình, cho ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm m. Led bar 6D 90w cực ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ cao tầm 50000 giờ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương độ đẹp và đẹp mắt cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 tại Tp.HCM

Các loại xe hơi, xe pick-up khi lắp Led bar 6D 90w ở shop 4×4 đều phải trải qua những bước sau: Lựa chọn kiểu Led bar 6D 90w phù hợp, kế tiếp chọn chỗ ráp trên xe, tiếp đến nhân viên của 4×4 sẽ thực hiện cố định đèn ở điểm bạn đã chọn lựa, sau đó chúng ta nối các đường điện của Led bar 6D 90w và xe oto, xe pick up, cuối cùng là kiểm tra thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Led bar 6D 90w: Để độ xe ngầu và đẹp mắt những bạn nên gắn thêm đèn led bar phá sương cho xe ô tô bán tải của mình

Shop 4×4 luôn là cơ sở độ đèn đáng tin cậy được nhiều bạn lựa chọn tại HCM. Tại những điều ngay dưới đây: Cửa hàng của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có trang thiết bị hiện đại tân tiến; sở hữu cực kì nhiều mẫu đồ chơi khác để gắn cho xe của bạn; các nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe oto, xe pick up với quý khách; thêm nữa sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Nếu quý khách thích món đèn này thì bây giờ hãy liên hệ ngay số điện thoại: O939-79,1959 để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn về chất lượng Led bar 6D 90w đấu xe oto, xe địa hình. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Trích dẫn: Led bar 6D 90w

Video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …