Nên gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor ở garage nào?

Hiện nay, có thật nhiều chủ xe Ford Raptor luôn thường xuyên không nhớ khóa cốp sau xe của chính mình. Việc này trông có vẻ cũng không có gì quan trọng vì nó cũng không tác động đến động cơ của xe, thế nhưng trong một số tình huống nó sẽ vô cùng phiền toái.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được điều khiển bằng chìa khóa xe, cho nên chỉ cần có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không còn phải khóa theo hình thức truyền thống nữa.

Tại sao việc gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là thiết yếu

Các chủ xe lắp đặt một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… để có thể vận chuyển đồ vật trong tất cả khí trời tuy nhiên việc quên mất khóa cốp sau có thể sẽ để lại hậu quả khó lường. Một vài ví dụ cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc bên trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một vài trường hợp mà các chủ xe có khả năng sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần đụng phải những tình huống tương tự và sẽ không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rắc rối nữa, chỉ việc gắn cho chiến mã của mình lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Nơi nào độ xe chất lượng ở TP.HCM?

Nếu quý anh chị có nhu cầu độ lock khóa cốp điện cho xế yêu của mình và hy vọng tìm một garage độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là garage mà anh chị đang cần tìm. Tất cả chi tiết xin liên hệ qua sđt 09.3979.1959 hay đến trực tiếp garage ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Nguồn bài viết ở đây: lock cốp sau bằng remote Raptor

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …