Nên độ lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger ở công ty nào?

Ngày nay, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger vẫn thường hay không nhớ khóa cốp sau xe của chiến mã. Tình trạng này trông có vẻ sẽ không hề quan trọng bởi vì nó cũng không tác động đến hoạt động của xe, tuy nhiên trong một số trường hợp nó sẽ trở nên rất tai hại.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động hỗ trợ chủ xe dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được tích hợp với chìa khóa xe, vì vậy chỉ cần có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo hình thức truyền thống nữa.

Nguyên nhân nên lắp lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

lắp lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Ranger sẽ giúp ích rất lớn trong vấn đề bảo vệ an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn nữa đem đến sự tiện ích rất lớn trong tình huống chủ xe đang có việc gấp cần giải quyết và không thể ở lại khóa cốp sau. Một số minh chứng cho thấy tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị dự tiệc đến đêm khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là bản thân đã quên khóa cốp sau xe.

Đó là một số tình huống mà các chủ xe có khả năng sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần đụng phải những tình huống như thế và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách truyền thống rườm rà nữa, chỉ việc độ cho xế yêu của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi việc đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Cửa hàng 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở TP.HCM

Là một trong những garage độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi tới đây, công ty của chúng tôi địa chỉ ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau tự động hoặc các dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé công ty hoặc gọi cho chúng tôi qua số hotline 09.3979.1959 nhé.

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …