Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4×4

Có thể nói, nhu cầu lắp đặt nắp thùng đối với Ford Ranger ngày một tăng lên đặc biệt là trong việc bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, thuộc vào loại sản phẩm nắp cho thùng xế mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Cùng 4×4 tìm hiểu một vài đặc tính về mặt hàng này.

Những dòng nắp thùng Ford Ranger:

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Ford Ranger, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Tay lái Ford Ranger chở vật dụng khi lái Ford Ranger trong khi mưa bụi hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa trong thùng xe của bác tài? Các xế bực mình phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn tốt nhất cho xế yêu.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu được đảm bảo, tăng độ bền từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn bỏ ít công sức trong khâu lắp ráp, không khó để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng trải rộng hết thùng hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các bác.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Hơn thế, việc trang bị thêm lock cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn giảm tình trạng hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Người mua sẽ được thỏa sức đi dã ngoại không cần nghĩ về thùng chứa đồ và cũng tạo ra được liên tưởng về sự hầm hố, trưởng thành thêm do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Chúc các bạn có được những chuyến đi đáng mong đợi.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng Ford Ranger 3 tấm

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …