Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Hiện tại, nhu cầu dùng nắp thùng đối với phần thùng của xế ngày một tăng lên quan trọng nhất trong khoản vận chuyển đồ gia dụng, thuộc vào dòng phụ kiện nắp thùng 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về món đồ chơi ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm không những tránh làm hư hại đồ dùng bên trong thùng các bác sẽ không còn lo ngại một khi có bui hoặc là ngấm nước trong mùa mưa mất công sức lau chùi.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và độ cứng tuyệt đối khi chịu lực tác động vào là do phụ liệu sản xuất nên.

Các bác có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng và làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các tài.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Bạn có thể tin cậy hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ lock cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của bạn, các xế không còn ngần ngại do để vật dụng thiết yếu phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế hộp của các bác nắp hoàn toàn fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh cho xế, nhìn thấy nét quý phái bên ngoài kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Nguồn: nắp thùng sau 3 tấm xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …