Độ cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt ở gara 4×4

Đối với dòng Raptor Raptor bản gốc, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho người sử dụng không những gây ra tiếng ồn khi thực hiện mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế yêu bị móp méo là do bị tác động quá mức.

Một số lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là giải pháp tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor với các tính năng vượt trội của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Là do tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và ốp chặt vào xế của bạn.

Xu hướng độ cửa hít điện tự động làm tăng tính an toàn cho bản thân và gia đình trong một số tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được trang bị thêm có tác dụng giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có khả năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị dư thừa mà còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Các bác cũng sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động và còn không hao mòn đi độ zin của xế.

Ngoài ra còn là sự mượt mà khi sử dụng với âm thanh vừa phải, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo cụ thể tại đây: cửa hít xe bán tải Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …