Đèn led phá sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có các mẫu nào và nên độ ở đâu tại TpHCM

Được tạo ra dựa vào thiết bị tốt tân của Hoa Kì với các quy trình sản xuất khắc khe, Đèn led phá sương mù biến thành loại đèn độ xe hơi Ford Ranger 2019 với những tính chất vô cùng ưu việt như:thời gian dùng cao tới 50.000 giờ, chống chịu tốt trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mức cường độ sáng tốt, ít tốn năng lượng, chiếu xa vài trăm m,…

Đèn led phá sương mù với những kiểu dáng thẳng, dài ngắn, tròn vuông, cong, khác nhau đang được bày bán rất nhiều tại Tp HCM. Một vài kiểu thì có ánh sáng loe, còn một số mẫu khác thì có tia sáng hội tụ, có những đèn thì cho tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Tùy vào phong cách của bạn và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn mẫu đèn cho phù hợp với bạn.

Đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và nổi bật hơn

Đèn led phá sương mù cũng tương đối dễ đấu có hai quá trình chủ yếu là gắn cố định bằng ốc và nối dây điện, đèn có nhiều chân lắp nên gắn được rất nhiều vị trí trên xe, như ở cản trước xe hay mui xe, sau khi lắp ráp xong chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa. Để cho thuận lợi hơn thì bạn nên đến cơ sở của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ gắn lắp Đèn led phá sương mù thật tỉ mỉ và cân đối đẹp mắt cho xe của bạn.

Tấm ảnh đèn led phá sương mù: Để độ xe đẹp mắt và hài hòa những bạn nên lắp thêm đèn led bar phá sương cho xe ô tô bán tải của mình

Cửa hàng 4×4 được lập bởi những người yêu thích xe ô tô Ford Ranger 2018 độ và có sự hiểu biết về xe ô tô Ford Ranger 2019 2018, không chỉ vậy đây cũng là cơ sở chuyên gắn lắp Đèn led phá sương mù ở Tp HCM. Sao bạn nên gắn lắp Đèn led phá sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2018 ở cty chúng tôi?

– Chúng tôi luôn luôn chịu trách nhiệm bảo hành Đèn led phá sương mù mà chúng tôi bán ra.

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi không những bán Đèn led phá sương mù mà còn khá nhiều sản phẩm phụ kiện khác để lắp ráp cho xe bạn.

– Tay nghề cao của đội ngũ thợ công ty chúng tôi giúp quý khách tin hơn vào chất lượng khi đấu Đèn led phá sương mù.

– Cửa hàng của chúng tôi có chuyên gia tư vấn tận tình, am hiểu về Đèn led phá sương mù

Nếu bạn chọn món Đèn led phá sương mù lắp xe ô tô Ford Ranger 2018 này thì vui lòng gọi liền số ĐT O939.791 959 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led phá sương mù. Địa chỉ 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn copy từ: Đèn led phá sương mù

Đoạn film liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …