Cơ sở uy tín bán Đèn phá sương mù cho xe ô tô giá rẻ ở Tp HCM

Ngoài những nét nổi bật của bóng led như: cường độ chiếu sáng cao, ít tỏa nhiệt, ít hao năng lượng, chiếu sáng tốt, độ bền lớn,… thì Đèn phá sương mù gắn xe ô tô, xe bán tải còn cực kì bền trước nhiều dạng thời tiết như: nắng bão, gió, mưa,….

Trong số các mẫu phụ kiện độ xe oto, xe bán tải thì Đèn phá sương mù là loại đồ chơi được yêu thích nhiều nhất. Vì nó không chỉ là mẫu phụ kiện giúp hỗ trợ sáng mà còn tô điểm cho xe oto, xe bán tải thêm ngầu và thể thao hơn rất nhiều.

Đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn phá sương mù vô cùng đẳng cấp và ngầu tại HCM

Mẫu Đèn phá sương mù hay được gắn phía trên mui xe, các loại đèn độ khác thì được ráp ở chỗ cản của xe. Để gắn Đèn phá sương mù cho xe bán tải thực chất bạn cần thực hiện tuần tự các giai đoạn sau: đầu tiên là lựa chọn chỗ lắp, kế tiếp là lắp cố định Đèn phá sương mù bằng ốc vít ở nơi đã chọn. Khi gắn đèn xong thì chúng tôi thực hiện đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng các bạn test lại đèn xem có đúng ý hay chưa. Tốt nhất các bạn nên lái xe của mình đến cty của chúng tôi lắp ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù là kiểu đèn trợ sáng cực kì tốt cho xe bán tải, xe hơi vào ban đêm

Một trong số các cửa hàng độ xe oto chất lượng tại HCM là cty 4×4. Vậy vì sao cty chúng tôi lại được cực nhiều người yêu thích đến vậy?

– sản phẩm Đèn phá sương mù của công ty 4×4 cung cấp luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong độ xe, thợ shop 4×4 khá kĩ lưỡng khi làm xe cho quý khách.

– Ngoài việc tư vấn bán hàng, chúng tôi còn trao đổi những kinh nghiệm độ xe và những sản phẩm phụ kiện độ với các bạn

– Cùng với các loại đồ chơi đẹp và đa dạng mẫu mã thì quý khách sẽ dễ dàng làm cho xe bán tải, xe ô tô của mình cân đối và cứng cáp hơn.

Giá thành Đèn phá sương mù bắt xe oto, xe bán tải dao động phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường, do đó để được báo giá chính xác nhất mọi người vui lòng nhấc máy lên gọi liền số ĐT 09 3979 1959 hoặc tới địa chỉ 11 đường 14, KDC T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Copy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn film có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Chuyên gia 4x4

Check Also

Đèn led bar ô tô được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trên những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi leo những đoạn …