Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập Thailand

Thường thì trong các cuộc đi chơi hay khi tải thêm trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Do vậy, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được nói qua cho các bác về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Toyota Hilux. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một vài điểm ưu việt thuộc về phụ kiện này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe Toyota Hilux được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Tính năng nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ dùng bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi có bui hay hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 giá rẻ tại 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ bền từ phụ kiện (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Các bác có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc có thể trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà giúp ích nhất cho bạn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux giúp ích cho vật dụng được kiểm soát tốt hơn.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn vừa khít với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên trên Website.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, có thể thấy vẻ sang cho các bác và có nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Tham khảo: nắp thùng xe Toyota Hilux đẹp

About lactai417517

Check Also

Chuyên lắp đặt bậc lên xuống Nissan Navara siêu ngầu tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …